Giỏ hàng/ Cart

CÂU CHUYỆN OHA

HAPPI OHA ra đời từ ước mơ của một dược sĩ trẻ.
Sau khi tốt nghiệp ĐH Y Dược TPHCM, em làm việc tại một tập đoàn bệnh viện. Dù đó là môi trường về y tế, mọi người rất ít để ý đến chế độ dinh dưỡng, yếu tốt hàng đầu quyết định đến sức khoẻ. Có bệnh thì chữa, nhưng nếu chúng ta có thể phòng bệnh thì chẳng phải tốt hơn sao? Hiện nay, hơn 95% các bệnh mãn tính bắt nguồn từ chế độ dinh dưỡng, các nguyên liệu thực phẩm độc hại, ăn uống thiếu chất và ít hoạt động thế chất.
Em vẫn luôn cố gắng tự chuẩn bị bữa ăn mỗi ngày, dù đơn giản nhưng ít nhất vẫn đảm bảo biết mình đang ăn gì và có những nguyên liệu nào trong đấy. Lúc đó, em còn ăn yến mạch nấu sôi siêu ngán kìa, nhưng nó tiện và dễ làm nên cứ phải ăn thôi. Cho đến khi tình cờ biết đến GRANOLA, là ngũ cốc nguyên hạt gồm yến mạch và các loại hạt được nướng lên, bữa ăn của em được sang trang mới. Em tự mày mò làm granola để ăn, rồi chia sẻ với đồng nghiệp tại bệnh viện, và chợt có suy nghĩ muốn đem món ăn này đến nhiều người hơn nữa. Một bữa ăn granola đủ chất & nhanh gọn có thể bớt đi một bữa ăn fast food hay đồ ăn lề đường nhiều trans fat và bột ngọt, bớt đi gánh nặng cho cơ thể và những nguy cơ bệnh lý.
Và đó là lí do em đã bắt đầu HAPPI OHA, biết về granola, tự chế công thức, rồi bắt đầu bán hàng và chính thức nghỉ việc, mọi thứ vỏn vẹn chưa đầy 2 tháng. Em tin cơ thể có khả năng chữa lành và phát triển mạnh mẽ khi được nuôi dưỡng bằng những món ăn toàn phần tốt lành.

🌿 HAPPI OHA cam kết chỉ dùng những nguyên liệu tự nhiên nhất, tự tay chế biến từng mẻ hạt và đóng gói chỉ khi nhận đơn và đảm bảo 3 KHÔNG:
  • ⛔️ Không đường tinh luyện
  • ⛔️ Không chất bảo quản
  • ⛔️ Không phụ gia thực phẩm